Vidéos de Vietnam Airlines

Về Ngọc Lặc, Thanh Hóa học cách làm điếu cày - S Việt Nam

le 19 novembre 2013 via Youtube

Hôm nay xin mời quý vị khán giả cùng Mạnh Tùng về Ngọc Lặc, Thanh Hóa để học cách làm điếu cày, một vật dụng quen thuộc với người nông dân Việt Nam.
Đừng quên SUBSCRIBE vào kênh youtube của VNA để xem thêm nhiều clip hay độc đáo khác về du lịch và hàng không.
Xem thêm thông tin tại website: www.vietnamairlines.com hoặc vào
Fanpage VNA tiếng Việt: http://on.fb.me/12nIILK
English version: http://on.fb.me/1a1cbUA
Source: S Việt Nam

Khám Phá Ngõ Ngách Hà Nội _ S Vietnam

il y a 13 jours via Youtube

Có một nhà văn đã viết về những con ngõ của thủ đô Hà Nội với một tấm lòng đầy trân trọng. "Ngõ Hà Nội, dù là 17 hay 1000 năm tuổi cũng là một ngõ... Lire la vidéo »

Phượt Mộc Châu _ S Vietnam

il y a 13 jours via Youtube

Bạn đã từng đứng giữa một cao nguyên Mộc Châu đầy màu sắc phong phu, tuy nhiên vẫn có nét gì đó rất mộc mạc. Bạn hãy cùng Vietnam Airlines trải... Lire la vidéo »

Khám Phá Ẩm Thực Phố Cổ Hà Nội _ S Vietnam

il y a 13 jours via Youtube

Các khách du lịch thường nói với nhau rằng, nếu đến Hà Nội mà chưa qua khu phố Tây Tạ Hiện thì coi như là chưa đến Hà Nội. Và nếu đến đây rồi, mà... Lire la vidéo »

Diềm Mực Nướng_S Vietnam

il y a 13 jours via Youtube

Đã từng đến Hà Nội, bạn nên thử qua các món nướng trong không khí lành lạnh của thành phố về đêm. Vietnam Airlines xin giới thiệu bạn một món nướng... Lire la vidéo »

Chả cá Lã Vọng Hà Nội_S Vietnam

il y a 29 jours via Youtube

Từng được Patricia Schultz liệt kê trong cuốn sách "1.000 nơi nên biết trước khi chết", chả cá Lã Vọng được xem là niềm tự hào của người dân Hà Nội... Lire la vidéo »

Leo cây bẻ dừa Nha Trang - Khánh Hòa_S Vietnam

il y a 29 jours via Youtube

Hành trình S- Vietnam tập này dừng chân tại thôn Vĩnh Ngọc, Nha Trang nổi tiếng với những hàng dừa dài, sai trĩu quả và xanh mướt một vùng. Nước... Lire la vidéo »

Sức hút từ hè phố - làm bánh xèo cùng Bobby Chinn_S Vietnam

il y a 30 jours via Youtube

Mời quý vị và các bạn cùng trải nghiệm những điều thú vị cùng Boobby Chin khi đi chợ và cùng làm món bánh xèo. Được thực hiện và thưởng thức món ăn... Lire la vidéo »

Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định_S Vietnam

il y a 30 jours via Youtube

Mời quý vị khán giả về xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định học cách làm món đặc sản nộm rau câu cùng với Anh Vũ. Đây là món ăn bổ dưỡng... Lire la vidéo »

Cá Nục Hấp Cuốn Bánh Tráng_S Vietnam

il y a 38 jours via Youtube

Là thành phố trọng điểm của miền Trung - Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng có biển xanh cát vàng, còn có những đặc sản bình dị, dân dã từ sản... Lire la vidéo »

Điểm đến Tp.HCM_Chợ Bình Tây_S Vietnam

il y a 38 jours via Youtube

Tìm đến thành phố nhộn nhịp và đông đúc nhất Việt Nam, không thể không ghé thăm những ngôi chợ lâu đời nổi tiếng nằm trong lòng thành phố phồn vinh... Lire la vidéo »