Vidéos de Vietnam Airlines

Về Ngọc Lặc, Thanh Hóa học cách làm điếu cày - S Việt Nam

le 19 novembre 2013 via Youtube

Hôm nay xin mời quý vị khán giả cùng Mạnh Tùng về Ngọc Lặc, Thanh Hóa để học cách làm điếu cày, một vật dụng quen thuộc với người nông dân Việt Nam.
Đừng quên SUBSCRIBE vào kênh youtube của VNA để xem thêm nhiều clip hay độc đáo khác về du lịch và hàng không.
Xem thêm thông tin tại website: www.vietnamairlines.com hoặc vào
Fanpage VNA tiếng Việt: http://on.fb.me/12nIILK
English version: http://on.fb.me/1a1cbUA
Source: S Việt Nam

Giá đặc biệt đi châu Âu

il y a 42 jours via Youtube

Giảm 30% giá vé đi Paris, Frankfurt, London, Moscow khi mua vé trực tuyến tại www.vietnamairlines.com! Áp dụng từ 16/05/2014 đến 29/06/2014 Mã số... Lire la vidéo »

Special airfares to Europe

il y a 42 jours via Youtube

Discount up to 30% for flight tickets to Paris/ Frankfurt/ London/ Moscow when booking online at www.vietnamairlines.com! From 16 May - 29 June 2014... Lire la vidéo »

Banh Can Nha Trang_S Vietnam

le 23 mai 2014 via Youtube

"S - Việt Nam - Hương vị cuộc sống" là chương trình truyền hình về du lịch - trải nghiệm, phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 19h55 các ngày thứ hai... Lire la vidéo »

Banh Hue_S Vietnam

le 23 mai 2014 via Youtube

Những món ăn xứ Huế dù ở thời nào cũng khiến bao người dẫu chỉ thưởng thức qua một lần đều nhớ mãi. Và những loại bánh Huế là một trong những nét... Lire la vidéo »

Khám Phá Ngõ Ngách Hà Nội _ S Vietnam

le 12 avril 2014 via Youtube

Có một nhà văn đã viết về những con ngõ của thủ đô Hà Nội với một tấm lòng đầy trân trọng. "Ngõ Hà Nội, dù là 17 hay 1000 năm tuổi cũng là một ngõ... Lire la vidéo »

Phượt Mộc Châu _ S Vietnam

le 12 avril 2014 via Youtube

Bạn đã từng đứng giữa một cao nguyên Mộc Châu đầy màu sắc phong phu, tuy nhiên vẫn có nét gì đó rất mộc mạc. Bạn hãy cùng Vietnam Airlines trải... Lire la vidéo »

Khám Phá Ẩm Thực Phố Cổ Hà Nội _ S Vietnam

le 12 avril 2014 via Youtube

Các khách du lịch thường nói với nhau rằng, nếu đến Hà Nội mà chưa qua khu phố Tây Tạ Hiện thì coi như là chưa đến Hà Nội. Và nếu đến đây rồi, mà... Lire la vidéo »

Diềm Mực Nướng_S Vietnam

le 12 avril 2014 via Youtube

Đã từng đến Hà Nội, bạn nên thử qua các món nướng trong không khí lành lạnh của thành phố về đêm. Vietnam Airlines xin giới thiệu bạn một món nướng... Lire la vidéo »

Chả cá Lã Vọng Hà Nội_S Vietnam

le 27 mars 2014 via Youtube

Từng được Patricia Schultz liệt kê trong cuốn sách "1.000 nơi nên biết trước khi chết", chả cá Lã Vọng được xem là niềm tự hào của người dân Hà Nội... Lire la vidéo »